Mars 400S Pro II

ปลดปล่อยทุกความเป็นไปได้

ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด

ส่งสัญญาณได้ไกลขึ้น ค่าดีเลย์ลดน้อยลง

Mars 400S Pro II คืออุปกรณ์ส่งสัญญาณวีดีโอคุณภาพสูง ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติอันน่าทึ่ง
เพราะ Mars 400S Pro II สามารถส่งสัญญาณได้ไกลถึง 150 เมตร โดยมีค่าดีเลย์น้อยเพียง 0.07 วินาที
และนอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง SDI และ HDMI สามารถเข้าถึงตัวรับสัญญาณได้พร้อมกันเป็นจำนวน
หลายตัว และสามารถควบคุมการใช้งานได้ง่าย ๆ ด้วยแอปพลิเคชัน HollyView App

สัมผัสความคมชัด

ด้วยอัตราการส่งข้อมูล
ที่สูงถึง 12Mbps

8M

12M

Mars 400S Pro II มีอัตราการส่งข้อมูลที่สูงถึง 12Mbps มอบภาพที่คมชัดในทุกรายละเอียด

พัดลมที่ควบคุมได้ง่าย สามารถลดเสียงได้

Mars 400S Pro II มาพร้อมกับพัดลมระบายความร้อนที่มากถึง 3 ตัว 3 โหมด (โหมด Auto / Low Speed / Off) ด้วยการออกแบบอัจฉริยะ Mars 400S Pro II สามารถระบายความร้อนได้ตามความเหมาะสม ในแต่ละสถานการณ์การทำงานต่าง ๆ ด้วยการทำงานของพัดลมที่จะช่วยลดอุณหภูมิของอุปกรณ์ แต่ก็ยังคงไม่ลดการส่งสัญญาณที่เสถียร

Auto Mode

อุปกรณ์จะทำการปรับความเร็วของพัดลมโดยอัตโนมัติ เพื่อกระจายความร้อนอย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ โดยขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของอุปกรณ์ในตอนนั้น

Low-Speed Mode

พัดลมของอุปกรณ์จะถูกปรับมาที่ความเร็วที่น้อยที่สุด เพื่อลดเสียงรบกวนจากอุปกรณ์ โดยโหมดนี้จะเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมที่ต้องการเสียงรบกวนน้อย

Off Mode

พัดลมของอุปกรณ์จะถูกปิดจนสนิท ไร้ซึ่งเสียงรบกวนใด ๆ จากอุปกรณ์ โดยโหมดนี้จะเหมาะสมกับสถานการณ์ที่ต้องการความเงียบแบบไร้ซึ่งเสียงใด ๆ

ติดตั้งกับทุกอุปกรณ์

แบบไร้ซึ่งรอยต่อ

ประสานกับทุกอุปกรณ์ ด้วยตัวเชื่อม Cold Shoe ขนาดเล็กกระทัดรัดเพียง ¼ นิ้ว ที่สามารถประสาน Mars 400S Pro II กับทุกอุปกรณ์ได้เลยทันที ช่วยลดความยุ่งยากในการประสานกับอุปกรณ์ เพราะไม่ต้องผ่านขั้นตอนการติดตั้งใด ๆ เพิ่มเติม

มีอัตราดีเลย์เพียงแค่ 0.07 วิ

ในระยะส่งสัญญาณที่ส่งได้
ไกลถึง 150 เมตร

Mars 400S Pro II สร้างมาตรฐานใหม่ของอุปกรณ์ส่งสัญญาณวีดีโอ ด้วยค่าดีเลย์ที่น้อยเพียง 0.07 วินาที ดีเลย์น้อยกว่า Mars 400S Pro ถึง 30% และส่งสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 150 เมตร มอบความมั่นใจและประสบการณ์ของวิดีโอที่คมชัด อันมาพร้อมกับค่าดีเลย์ที่น้อยลงและส่งได้ไกลขึ้น

นอกจากนี้ Mars 400S Pro II ยังสามารถจับคู่กับรุ่นน้อง
หรือ Mars 400S Pro เพื่อใช้ในการทำงานร่วมกันได้อีกด้วย

เชื่อมต่อได้หลากหลาย
ทั้ง SDI และ HDMI

Mars 400S Pro IIถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ชนิดต่าง ๆ ให้เป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบาย ด้วยการเชื่อมต่อที่สามารถเลือกได้ทั้ง SDI และ HDMI

ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นกล้อง DLSR หรือกล้องวิดีโอระดับมืออาชีพ
Mars 400S Pro II ก็พร้อมรองรับการเชื่อมต่อในทุกอุปกรณ์

ควบคุมได้พร้อมกัน
สูงสุดถึง 4 อุปกรณ์

Mars 400S Pro II ออกแบบมาเพื่อรองรับการควมคุมอย่างยืดหยุ่นในทุกสถานการณ์ ด้วยการควบคุมที่ควบคุมพร้อมกันได้สูงสุดถึง 4 อุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ทำร่วมกันเป็นทีมเดียว หรือการทำงานที่แบ่งออกเป็นหลายทีม Mars 400S Pro II ก็พร้อมตอบทุกโจทย์การทำงาน

ถ่ายทำได้ไม่มีสะดุดด้วย
ระบบการแสกนช่องความถี่
แบบอัตโนมัติ

ในการเปิดใช้งาน Mars 400S Pro II จะสามารถเลือกช่องความถี่ที่ดีที่สุดให้โดยอัตโนมัติ แต่นอกเหนือจากนั้น Mars 400S Pro II ก็ยังมาสามารถใช้สแกนหาช่องความถี่ได้เอง ด้วยตัวรับสัญญาณและแอปพลิเคชัน HollyView App เพื่อให้ได้ช่องความถี่ที่ดีที่สุดในแต่ละพื้นที่ขณะใช้งาน

สรุปคุณสมบัติของ
Mars 400S Pro II